Microsoft thông báo ngưng hỗ trợ Windows 7

Ngày: 16/10/2019
Số lần đọc: 862
Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ Windows 7 vào ngày 14 tháng 1 năm 2020 vì vậy đây là thời điểm công ty bắt đầu gửi cảnh báo đến người dùng về ngày giới hạn này.

Vòng đời hỗ trợ Windows 7


Microsoft đã cam kết cung cấp 10 năm hỗ trợ sản phẩm cho Windows 7 khi phiên bản này được phát hành vào ngày 22 tháng 10 năm 2009. Khi khoảng thời gian 10 năm này kết thúc, Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ Windows 7 để có thể tập trung đầu tư vào việc hỗ trợ các công nghệ mới hơn và những trải nghiệm mới tuyệt vời. Ngày kết thúc hỗ trợ cụ thể cho Windows 7 sẽ là ngày 14 tháng 1 năm 2020. Sau đó, chúng tôi sẽ không cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và các bản cập nhật phần mềm từ Windows Update giúp bảo vệ PC cho sản phẩm này nữa. Microsoft khuyên bạn nên chuyển sang Windows 10 trước tháng 1 năm 2020 để tránh trường hợp bạn cần dịch vụ hoặc hỗ trợ không còn khả dụng nữa.

Các câu hỏi thường gặp


 

  • Việc kết thúc hỗ trợ có ý nghĩa gì đối với tôi?

Sau ngày 14 tháng 1 năm 2020, nếu PC của bạn chạy Windows 7, PC đó sẽ không nhận được các bản cập nhật bảo mật nữa. Do đó, bạn nên nâng cấp lên hệ điều hành hiện đại chẳng hạn như Windows 10, phiên bản này có thể cung cấp các bản cập nhật bảo mật mới nhất để giữ an toàn hơn cho bạn và dữ liệu của bạn. Ngoài ra, dịch vụ khách hàng Microsoft sẽ không cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho Windows 7 nữa.

  • Điều gì xảy ra nếu tôi tiếp tục sử dụng Windows 7?

Nếu bạn tiếp tục sử dụng Windows 7 sau khi thời gian hỗ trợ kết thúc, PC của bạn vẫn sẽ hoạt động nhưng sẽ dễ gặp rủi ro về bảo mật và vi rút hơn. PC của bạn sẽ tiếp tục khởi động và chạy, nhưng bạn sẽ không còn nhận được các bản cập nhật phần mềm nữa, bao gồm cả các bản cập nhật bảo mật từ Microsoft.

  • Tôi vẫn có thể kích hoạt Windows 7 sau ngày 14 tháng 1 năm 2020 chứ?

Bạn vẫn có thể cài đặt và kích hoạt Windows 7 sau khi kết thúc hỗ trợ; tuy nhiên, phiên bản này sẽ dễ gặp rủi ro về bảo mật và vi rút hơn do thiếu các bản cập nhật bảo mật. Sau ngày 14 tháng 1 năm 2020, Microsoft khuyên bạn nên sử dụng Windows 10 thay vì Windows 7.

  • Điều gì xảy ra nếu thiết bị của tôi chạy Windows 7 Enterprise?

Nếu bạn đang sử dụng Windows trong môi trường làm việc, trước tiên, bạn nên tham vấn bộ phận CNTT hoặc xem hỗ trợ triển khai Windows 10 để tìm hiểu thêm. Điều quan trọng cần lưu ý là Windows 7 sẽ không còn nhận được các bản cập nhật bảo mật, vì vậy thiết bị của bạn dễ gặp phải các mối đe dọa bảo mật.

Thẻ: Win7 , Windows7 , Win10 , Windows10 , Windows

Hỗ trợ trực tuyến


Bạn vui lòng điền các thông tin cá nhân để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách hiệu quả nhất

Chào bạn! Vui lòng để lại lời nhắn để VLS có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.
月子阶段,这个时候是乳房二次发育的黄金时期丰胸产品,在哺乳期间采用科学的方法配合丰胸运动,就能让胸部丰满结识产后丰胸产品,有效防止下垂、松弛等问题的发生。最后就是在宝宝断奶之后粉嫩公主酒酿蛋,这时就能采用产品,来辅助丰胸的实现了丰胸酒酿蛋